Cách đặt hũ đựng gạo theo phong thủy – Địa chỉ cung cấp hũ đựng gạo phong thủy uy tín và chất lượng

Cách đặt hũ đựng gạo theo phong thủy – Địa chỉ cung cấp hũ đựng gạo phong thủy uy tín và chất lượng. Cửa hàng gốm sứ Nhật Minh là địa chỉ cung cấp hũ đựng gạo phong thủy uy tín và chất lượng và đầy đủ mẫu mã đa dạng hợp với nhu cầu của khách hàng. Liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Mua hũ gạo với hình dáng hợp phong thủy

Hũ đựng gạo phong thủy hình tròn là hình dáng hợp phong thủy nhất bởi hình tròn thuộc hành Thổ. Những loại hũ đựng gạo hình dạng khác như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên sử dụng vì không hợp phong thủy. 

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn hũ gạo phong thủy cao và sâu để tượng trưng cho sự no đủ, ấm êm của gia đình. Những hũ gạo nông lùn sẽ khiến tài lộc của gia đình ít, không được đầy đủ và sung túc nên tốt nhất bạn không nên chọn. 

Màu sắc hũ đựng gạo theo phong thủy

Hũ gạo phong thủy có màu vàng đất hoặc nâu đất là phù hợp nhất. Vì 2 màu này là màu của đất, mang thổ khí vượng nên sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn hũ đựng gạo có họa tiết và hoa văn quá sặc sỡ vì như vậy là không tốt.

Vị trí đặt hũ đựng gạo theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ đựng gạo nên thuộc hành thổ, là vật dụng để đựng gạo cũng như đựng tài lộc của cả gia đình. Vì vậy hũ đựng gạo nên đặt ở phương Thổ vượng nhất trong ngôi nhà.

  • Nên đặt hũ đựng gạo ở Đông Bắc hoặc Tây Nam trong ngôi nhà của bạn.
  • Không nên đặt hũ đựng gạo ở phía Đông hoặc Đông Nam sẽ khiến tài lộc bị hư hao, tiền bạc trôi tuột. 

Không nên để hũ gạo phong thủy trống?

Hũ gạo phong thủy được coi là nơi cất giữ tài lộc của gia đình, chính vì vậy, để hũ gạo trống là điều cấm kỵ. Vì khi hũ đựng gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. Hũ đựng gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết. Khi mua hũ đựng gạo tài lộc, bạn nên phủ tấm vải đỏ để cả năm được phát tài phát lộc.

Địa chỉ cung cấp hũ đựng gạo phong thủy

Nếu bạn vẫn chưa có hũ đựng gạo trong nhà mình thì nhanh tay mua để có được tài lộc thịnh vượng. 

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm và thanh toán theo địa chỉ:

  • 88A Đường Số 2 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức TP HCM

Nếu là khách ở các tỉnh mua hàng thì vui lòng chuyển tiền 100% theo thông tin sau:

  • Số tài khoản 0381000412199
  • Chủ thẻ:  Đoàn Văn Hoàng
  • Chi Nhánh: Vietcombank Thủ Đức, TPHCM